BLOG DEFAULT

BLOG CONTENT BOXED

BLOG CONTENT RIGHT

BLOG CONTENT INSIDE

BLOG DATE INSIDE

BLOG META INSIDE

เลือกถังน้ำ 3,000 ลิตร อย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เลือกถังน้ำ 3,000 ลิตร อย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน

March 30, 2024
30
Mar
By Ready Planet

ถังน้ำ 3,000 ลิตร เหมาะกับการใช้งานด้านใด และวิธีเลือกถังน้ำขนาดต่างๆ ประโยชน์ของถังน้ำที่มีมากกว่าการสำรองน้ำไว้ใช้ยามฉุกเฉิน มันยังช่วยถนอมการใช้งานของปั๊มน้ำ เพราะน้ำประปาที่ปล่อยจากท่อประปามาสู่บ้านเรือน บางครั้งอาจจะปล่อยน้ำมาไม่เต็มท่อ ตัวปั๊มน้ำจึงดูดทั้งน้ำและอากาศ ทำให้ไม่ได้ปริมาณน้ำเต็มตามจำนวนมิเตอร์ เสียเงินค่าน้ำแต่กลับไม่ได้ใช้น้ำตามจำนวนเงินที่จ่ายไป ถังน้ำยังช่วยในเรื่องของการพักตะกอน หรือสิ่งสกปรกที่ปนเปื้อนมากับน้ำได้อีกด้วย โดยเฉลี่ยแล้ว ปริมาณการใช้น้ำของแต่ละบ้านสำหรับการอุปโภคและบริโภคนั้นจะสามารถคำนวณคร่าวๆ 1

มาตรฐานถังเก็บสารเคมี ถังเคมี เพื่อให้เกิดความปลอดภัย

มาตรฐานถังเก็บสารเคมี ถังเคมี เพื่อให้เกิดความปลอดภัย มีอะไรบ้าง ?

February 19, 2024
19
Feb
By Ready Planet

รู้ถึงมาตรฐานของถังเก็บสารเคมี ถังเคมีเพื่อให้ปลอดภัยในการใช้งาน ในอุตสาหกรรมที่มีความจำเป็นจะต้องใช้ถังเก็บสารเคมี การจะเลือกซื้อถังเคมีมาใช้งานนั้นต้องพิจารณาให้ดีก่อนเสมอ เพราะการเลือกถังที่เหมาะสมและได้มาตรฐานถือเป็นสิ่งสำคัญในการปกป้องสารประกอบอันตรายและสารเคมีทั่วไป เพื่อให้การใช้งานนั้นปลอดภัยยิ่งขึ้น เนื่องจากสารเคมีอาจเป็นอันตรายได้ การจัดเก็บสารเหล่านี้อย่างปลอดภัยจึงมีความสำคัญสูงสุด ไม่เพียงแต่ปกป้องสิ่งแวดล้อม แต่ยังรวมถึงสุขภาพและความปลอดภัยของคนด้วย เพราะฉะนั้น เราจึงจำเป็นต้องรู้ว่าถังเก็บสารเคมีนั้นควรมีมาตรฐานด้านความปลอดภัยอย่างไรบ้าง มาตรฐานและความปลอดภัยของถังเก็บสารเคมี ที่ควรรู้ก่อนเลือกใช้ การเลือกถังเก็บสารเคมีที่ดีที่สุดคือการพิจารณาจากความปลอดภัยที่จะได้รับ ถังเคมีที่ดีและมีคุณภาพจะต้องได้มาตรฐานทั้งในด้านการผลิต และในด้านของการใช้งาน

ถังดักไขมัน ช่วยลดการอุดตันของท่อได้จริงหรือ?

สุดยอดนวัตกรรม ถังดักไขมัน ช่วยลดการอุดตันของท่อได้จริง!!!

January 26, 2024
26
Jan
By Ready Planet

ถังดักไขมัน ช่วยลดปัญหาคลายกังวล เรื่องท่ออุดตันได้จริงหรือ? ปัญหาท่ออุดตันเป็นปัญหาที่หลายๆคนอาจจะเคยพบเจอและแน่นอนปัญหานี้สร้างความน่าปวดหัวและความวุ่นวายในการแก้ไขให้เราอย่างน่าหงุดหงิด นอกจากนี้ปัญหาท่ออุดตันนี้ยังสร้างความน่าปวดหัวให้กับเจ้าของบ้าน เจ้าของร้านอาหาร เจ้าของโรงงานอุตสาหกรรมด้านการผลิตอาหารจำนวนมากทั่วโลก ซึ่งเศษอาหาร ที่หลายๆ คนอาจคิดว่าไม่จำเป็น แค่ทิ้งลงในถังขยะหรือกรองเศษอาหารตรงซิงค์ล้างจานก็เพียงพอแล้ว แต่แท้ที่จริงแล้วสิ่งคุณกำลังทำอยู่นั้นอาจจะส่งผลถึงขั้นทำลายสิ่งแวดล้อม และเป็นแหล่งก่อเกิดปัญหาทรัพยากรด้านน้ำมากมายมหาศาล แต่ด้วยความทันสมัยด้านเทคโนโลยีได้มี นวัตกรรม ถังดักไขมัน เกิดขึ้นเพื่อป้องกันปัญหาที่น่าปวดหัวเหล่านั้นตามมา

ตำแหน่งติดตั้งถังเก็บน้ำ

อาคารหลายชั้น ควรวางถังเก็บน้ำ ไว้ตำแหน่งไหนดี

December 13, 2023
13
Dec
By Ready Planet

วิธีเลือกตำแหน่งติดตั้งถังเก็บน้ำ ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด วิธีเลือกถังเก็บน้ำสำหรับ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ ก่อนอื่นผู้ที่ต้องการติดตั้งถังน้ำในนอกเหนือจากบนดินหรือพื้นที่สูง เช่น หอพัก สำนักงาน อาคารพาณิชย์ ต้องรู้เรื่องนี้ก่อน ‘ถังเก็บน้ำที่เหมาะสำหรับอาคาร’ เนื่องจากถังเก็บน้ำในท้องตลาดปัจจุบัน ที่เห็นอยู่บ่อยๆ มีด้วยกัน 4 ประเภทวัสดุ

ถังเก็บน้ำสีฟ้า กับถังเก็บน้ำลายแกรนิตแตกต่างกันอย่างไร

ถังเก็บน้ำสีฟ้า กับถังเก็บน้ำลายแกรนิตแตกต่างกันอย่างไร

November 15, 2023
15
Nov
By Ready Planet

ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรืออาคาร อุตสาหกรรมที่มีการใช้งานอยู่เสมอ สำรองระบบน้ำกับถังเก็บน้ำคุณภาพจากเจริญมิตร ถังเก็บน้ำเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับบ้าน อาคาร อุตสาหกรรมต่าง ๆ ทำหน้าที่เก็บน้ำไว้ใช้ยามจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นการอุปโภคบริโภค ในปัจจุบันถังเก็บน้ำมีให้เลือกหลากหลายแบบ วัสดุ และสีสัน ถังเก็บน้ำสีฟ้าและถังเก็บน้ำลายแกรนิต เป็นสองประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ถังเก็บน้ำสีฟ้า ถังเก็บน้ำสีฟ้าเป็นถังเก็บน้ำแบบดั้งเดิม ผลิตจากวัสดุโพลีเอทิลีน

3 ทริคที่ต้องรู้ในการเลือกถังเก็บน้ำอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน

October 31, 2023
31
Oct
By Ready Planet

แชร์ 3 ข้อควรรู้สำหรับการเลือกถังเก็บน้ำให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ น้ำ มีความสำคัญต่อสิ่งมีชีวิตและสำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์อย่างมาก เรียกได้ว่านับตั้งแต่ลืมตาตื่นนอนตอนเช้าจนถึงเข้านอนในเวลากลางคืน เราใช้น้ำเฉลี่ยคนละ 200 ลิตรต่อวัน ซึ่งในสมัยก่อนคนโบราณมักจะมีตุ่มหรือโอ่งในการกักเก็บน้ำไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน แต่เมื่อโลกมีการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยี จึงมีการผลิตถังเก็บน้ำสแตนเลสที่เหมาะกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย และ ยังมีทั้งถังเก็บน้ำใต้ดินที่มีขนาดใหญ่มากเพื่อใช้ในสถานที่ตามโรงงานอุตสาหกรรมใหญ่ๆเพราะถังเก็บน้ำสแตนเลสหรือถังเก็บน้ำใต้ดิน ก็เพื่อเป็นประโยชน์ในการกักเก็บน้ำ ที่มีความสะอาดและความปลอดภัยต่อผู้ใช้น้ำมากยิ่งขึ้น ซึ่งถังเก็บน้ำ

BLOG BOXED

Added to cart
Shopping Cart
Close

No products in the cart.