BLOG DEFAULT

BLOG CONTENT BOXED

BLOG CONTENT RIGHT

BLOG CONTENT INSIDE

BLOG DATE INSIDE

BLOG META INSIDE

ถังเก็บน้ำสีฟ้า กับถังเก็บน้ำลายแกรนิตแตกต่างกันอย่างไร

ถังเก็บน้ำสีฟ้า กับถังเก็บน้ำลายแกรนิตแตกต่างกันอย่างไร

November 15, 2023
15
Nov
By Ready Planet

ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรืออาคาร อุตสาหกรรมที่มีการใช้งานอยู่เสมอ สำรองระบบน้ำกับถังเก็บน้ำคุณภาพจากเจริญมิตร ถังเก็บน้ำเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับบ้าน อาคาร อุตสาหกรรมต่าง ๆ ทำหน้าที่เก็บน้ำไว้ใช้ยามจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นการอุปโภคบริโภค ในปัจจุบันถังเก็บน้ำมีให้เลือกหลากหลายแบบ วัสดุ และสีสัน ถังเก็บน้ำสีฟ้าและถังเก็บน้ำลายแกรนิต เป็นสองประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ถังเก็บน้ำสีฟ้า ถังเก็บน้ำสีฟ้าเป็นถังเก็บน้ำแบบดั้งเดิม ผลิตจากวัสดุโพลีเอทิลีน

3 ทริคที่ต้องรู้ในการเลือกถังเก็บน้ำอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน

October 31, 2023
31
Oct
By Ready Planet

แชร์ 3 ข้อควรรู้สำหรับการเลือกถังเก็บน้ำให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ น้ำ มีความสำคัญต่อสิ่งมีชีวิตและสำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์อย่างมาก เรียกได้ว่านับตั้งแต่ลืมตาตื่นนอนตอนเช้าจนถึงเข้านอนในเวลากลางคืน เราใช้น้ำเฉลี่ยคนละ 200 ลิตรต่อวัน ซึ่งในสมัยก่อนคนโบราณมักจะมีตุ่มหรือโอ่งในการกักเก็บน้ำไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน แต่เมื่อโลกมีการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยี จึงมีการผลิตถังเก็บน้ำสแตนเลสที่เหมาะกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย และ ยังมีทั้งถังเก็บน้ำใต้ดินที่มีขนาดใหญ่มากเพื่อใช้ในสถานที่ตามโรงงานอุตสาหกรรมใหญ่ๆเพราะถังเก็บน้ำสแตนเลสหรือถังเก็บน้ำใต้ดิน ก็เพื่อเป็นประโยชน์ในการกักเก็บน้ำ ที่มีความสะอาดและความปลอดภัยต่อผู้ใช้น้ำมากยิ่งขึ้น ซึ่งถังเก็บน้ำ

น้ำจากถังเก็บน้ำมีกลิ่น เกิดจากสาเหตุอะไร

October 10, 2023
10
Oct
By Ready Planet

ถังเก็บน้ำเป็นต้นเหตุแห่งกลิ่นน้ำสำรองได้หรือไม่ แท้จริงแล้วเกิดจากอะไร น้ำเป็นส่วนหนึ่งของการดำรงชีวิต สิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ไม่สามารถขาดน้ำได้ ไม่ว่าจะมาจากแหล่งใด น้ำฝน น้ำผิวดิน น้ำใต้ดิน เมื่อเรานำมาอุปโภคบริโภคจะต้องสะอาดปลอดภัย ดื่มกินใช้ได้โดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอนามัยและการดำรงชีพ โดยปกติจะต้องมีลักษณะ ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส

jrm-chemical-engineering-KMUTNB

นักศึกษาจากพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ เยี่ยมชมบริษัท

September 30, 2023
30
Sep
By continental

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา บริษัท เจริญมิตร จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายถังน้ำพลาสติกชั้นนำในประเทศไทย ได้ต้อนรับนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จำนวน 42 คน เข้าเยี่ยมชมโรงงาน

jrm-to-siriraj-3

เจริญมิตร ปันน้ำใจ ให้ศิริราช 2566

September 26, 2023
26
Sep
By continental

ทางบริษัท เจริญมิตร จำกัด และ บริษัทในเครือ ได้มอบเงินจำนวน 100,000 บาท ให้กับ ศิริราชมูลนิธิ เพื่อสมทบทุนการรักษาผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาสที่โรงพยาบาลศิริราช เนื่องในวันมหิดล โดย ศ.นพ. อภิชาติ อัศวมงคลกุล คณบดีคณะแพทย์ศาสตร์

ถังดักไขมันประเภทไหน ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

September 18, 2023
18
Sep
By Ready Planet

ทำความรู้จักกับถังดักไขมัน ไอเทมสารพัดประโยชน์ที่ทุกบ้านควรมี พร้อมวิธีดูแลรักษาให้ใช้งานได้นาน เมื่อเราพูดถึงระบบต่าง ๆ ในบ้านของเรา หลาย ๆ คนอาจจะนึกถึงแค่ระบบน้ำ ระบบไฟฟ้า หรือระบบสาธารณูปโภคอื่น ๆ ภายในบ้าน แต่เพื่อน ๆ ทราบกันไหมว่า ยังมีอีกหนึ่งระบบสำคัญสารพัดประโยชน์ที่ทุกบ้านไม่ควรมองข้าม

BLOG BOXED

Added to cart
Shopping Cart
Close

No products in the cart.